Giải pháp thi công mạng LAN

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn giải pháp và thiết kế thi công mạng LAN, thi công mạng nội bộ, triển khai hạ tầng mạng LAN

Ngày đăng: 11-09-2018

938 lượt xem

THI CÔNG MẠNG LAN VĂN PHÒNG

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn giải pháp và thiết kế thi công mạng LAN, thi công mạng nội bộ, triển khai hạ tầng mạng LAN, thi công mạng máy tính văn phòng cũng như giải pháp về mạng máy tính nội bộ cho các tòa nhà, văn phòng, công ty, khu công nghiệp, nhà máy, trường học…

GSG – Giải pháp thi công mạng LAN hoàn hảo

Thi công mạng LAN

CÔNG TY TNHH VINA LITE  chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp thi công mạng LAN, thiết bị mạng của các hãng AMP, Nexans, Krone, Clipsal, Cisco, Rack…

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận tư vấn các giải pháp lập dự toán mạng nội bộ, thi công mạng văn phòng, thiết kế hệ thống mạng văn phòng, và lắp đặt, thi công mạng LAN, mạng wifimạng điện thoại tổng đài nội bộ, điện nhẹ, viễn thông… cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.

Đối với hệ thống điện nhẹ và mạng LAN : tư vấn về chuyên môn kỹ thuật, thiết kế lại hệ thống mạng cũ đang sử dụng hay thiết kế hệ thống mạng LAN mới. Lập dự toán, thi công và lắp đặt mạng LAN, WAN, mạng điện nhẹ, mạng Internet, mạng wifi.
Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên cung cấp các giải pháp về WIFI diện rộng – Mạng không dây cho các doanh nghiệp, trường học, văn phòng, khách sạn… Với các thiết bị phong phú, đa dạng về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

QUY TRÌNH THI CÔNG MẠNG LAN BAO GỒM NHỮNG BƯỚC SAU:

– Khảo sát tại địa chỉ của khách hàng về hệ thống mạng nội bộ, mạng máy tính:

Công việc khảo sát này là yêu cầu bắt buộc để xác định được mục đích mạng của khách hàng dùng vào việc gì. Từ đó sẽ đưa ra tư vấn cho khách hàng nên dùng những loại thiết bị, vật tư nào là phù hợp nhất với từng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

– Thiết kế trên bản vẽ sơ đồ mạng

Dựa trên bản khảo sát để đưa ra thiết kế chi tiết cho từng vị trí cần lắp đặt thiết bị gì, giá thành như thế nào, thời gian thi công mất bao lâu, bảo hành ra sao…

– Duyệt bản thiết kế và ký kết hợp đồng trước khi thi công

– Lắp đặt hệ thống mạng

Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo đúng bản thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam kết thi công đúng tiến độ. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và kết nối vào các thiết bị như switch, router … và kết nối với các thiết bị đầu cuối khác.

– Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng

Bàn giao hệ thống mạng LAN cho khách hàng theo đúng thiết kế ban đầu đã được ký duyệt. Chuyển giao sơ đồ thiết kế, chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận chịu trách nhiệm của công ty quý khách.

GỌI NGAY 0937 234 679 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN