VINA LiTe mong muốn được cộng tác cũng như hợp tác với các doanh nghiệp cùng ngành nghề trong cả nước để cùng đưa sản phẩm, dịch vụ của VINA LiTe đi xa hơn

 

Công ty TNHH VINA LiTe xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng.

Là công ty được thành lập, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin và cung ứng thiết bị Công Nghệ. VINA LiTe nhận được sự hợp tác và hỗ trợ đắc lực từ những chuyên gia của các tập đoàn nỗi tiếng thế giới trong ngành Công Nghệ Thông Tin. Với quan điểm con người là trung tâm đê xây dựng hình anh thương hiệu VINA LiTe. Chúng tôi đang từng bước phát triển nhân lực, cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sang trợ giúp khách hàng trong việc tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ về mặt thiết kế đối với những dự án đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Các sản phẩm và dịch vụ chủ lực của VINA LiTe hiện tại gồm.

-   Lắp Đặt Hệ Thống Nhà Xe Thông Minh.

-   Lắp Đặt Hệ Thống Camera Giám Sát, Hành trình, Tổng Đài Điện Thoại ...

-   Lắp Đặt Giải Pháp Nhà THông Minh.

-   Thi Công Hệ Thống Mạng, Quản trị Mạng

- Phân phối thiết Bị Bộ Đàm, Máy Chấm Công, Máy Tuần Tra Bảo Vệ.

Với tâm huyết VINA LiTe cùng bạn tiến đến thành công. Trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng phấn đấu, vươn lên nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao cúa khách hàng và của thị trường. Qua đó, nhận được sự ủng hộ, hợp tác quý báu từ phía khách hàng trên toàn quốc, tạo được sự tín nhiệm cao đối với các đối tác trong và ngoài nước.

Sự phát triển đó luôn là khát vọng, là động lực để đội ngũ nhân viên     VINA LiTe luôn dành trọn tâm huyết, sức sáng tạo và không ngừng nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tốt nhất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cùng những dịch vụ hoàn hảo và mong muốn để tự hoàn thiện cũng như góp phần vào sự phát triển để VINA LiTe ngày càng trở thành niềm tin của mọi khách hàng và mọi đối tác trên toàn quốc.

   VINA LiTe mong muốn được cộng tác cũng như hợp tác với các doanh nghiệp cùng ngành nghề trong cả nước để cùng đưa sản phẩm, dịch vụ của VINA LiTe đi xa hơn.