VINA LiTe Cung cấp giải pháp tổng thể về hệ thống quản lý bãi xe thông minh

VINA LiTe Cung cấp giải pháp tổng thể về hệ thống quản lý bãi xe thông minh

Phần mềm quản lý bến xe là phần mềm được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Công ty TNHH VINA LiTe, đây là một giải pháp công nghệ tiên tiến giúp việc quản lý các phương tiện trở nên linh hoạt, hiệu quả bằng các tính năng như: thống kê, báo cáo, kiểm soát và lưu trữ thông tin xe vào ra ở bãi gửi xe,

 • HỆ THỐNG QUẢN LÝ XE THÔNG MINH

  10-01-2019 // 0 lượt xem

  Công ty TNHH VINA LITE là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt, thi công và quản lý hệ thống kiểm soát bãi xe có sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh. Đặc điểm của hệ thống quản lý bãi xe này là: Sử dụng thẻ cảm ứng (hoặc thẻ chip) để làm vé xe, sử dụng camera để chụp ảnh xe và ảnh người gửi xe (hoặc ảnh toàn cảnh), biển số xe được nhận dạng tự động từ ảnh chụp của camera thông qua phần mềm trên máy tính.

  Chi tiết →

 • Bãi giữ xe thông minh

  09-09-2018 // 555 lượt xem

  Cùng với sự phát triển của khoa học – công nghệ, có thể nói từng lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay ít nhiều cũng có ứng dụng của các công nghệ hiện đại, hay nói cách khác là máy móc đã dần thay con người giải quyết được các công việc yêu cầu kỹ thuật cao và độ chính xác tuyệt đối. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Công Ty TNHH VINA LITE PARKING trân trọng giới thiệu sản phẩm bãi giữ xe thông minh ứng dụng công nghệ RFID, công nghệ nhận dạng biển số ANPR.

  Chi tiết →